Ngập tràn ưu đãi và quà tặng cho các khách hàng lần đầu mua bảo hiểm từ website www.LibertyInsurance.com.vn hoặc qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800599998
Từ nay đến 28/02/2016, Liberty thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng lần đầu mua bảo hiểm ô tô.
Từ nay đến 28/02/2016, Liberty thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng lần đầu mua bảo hiểm ô tô.
Thời điểm cuối năm, ai ai cũng bận rộn hơn với biết bao lo toan: hoàn thành kế hoạch cơ quan, hoàn tất những dự định gia đình, mua sắm, chuẩn bị cho những ngày lễ lớn…
Tai nạn giao thông: khi hiểm hoạ còn bỏ ngỏ Tai nạn giao thông mang đến vô vàn nỗi đau cho gia đình các nạn nhân cùng gánh nặng tài chính và trách nhiệm của người có lỗi khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Khi sự cố xảy ra, một gói bảo hiểm toàn diện có thể giảm thiểu thiệt hại về mặt tài chính, đồng thời “xốc lại” tinh thần cho các bên liên quan.
Theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh thu bán xe hơi ngày càng tăng và sức mua của thị trường vẫn còn rất dồi dào. Những tưởng các công ty bảo hiểm sẽ vui mừng vì doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới cũng sẽ gia tăng theo, tuy nhiên, việc doanh số bán xe tăng không đồng nghĩa với doanh thu bảo hiểm tăng, vì còn phụ thuộc vào nhận thức của khách hàng.
Tham gia một số loại hình bảo hiểm tự nguyện giúp bạn và gia đình đảm bảo tài sản trước những tình huống khó lường khi tham gia giao thông.
Đôi khi sự tính toán chắc chắn khi mua bảo hiểm ô tô lại khiến chủ xe gặp những rắc rối không đáng có.
Khi mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô, khái niệm mức miễn thường có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, nhưng hiểu nó một cách cặn kẽ để áp dụng thì có lẽ không nhiều. Vậy mức miễn thường là gì? Tại sao các công ty bảo hiểm phải áp dụng mức miễn thường và nó có những lợi ích gì cho cả người mua lẫn công ty bảo hiểm? Nội dung bài viết này sẽ giải đáp các câu hỏi đó.
Giảm phí dù không còn là yếu tố quyết định nhưng vẫn là chất xúc tác không thể thiếu trong tất cả các chương trình khuyến mại bảo hiểm vật chất xe.